26/05/2022

Chia tay học sinh lớp 9 NH 2021-2022

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2022, trường THCS Lương Định Của long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022.

Đến tham dự lễ Tổng kết năm học về phía các ban ngành địa phương có  Bà Trần Thị Hồng Vân Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy Phường Ngọc Hiệp, Bà Lê Hà Thu Huyền Phó chủ tịch phường Ngọc Hiệp và đại diện các ban ngành đoàn thể phường Ngọc Hiệp, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và một số quí vị đại biểu, khách mời. Về phía nhà trường có sự hiện diện của BGH, tập thể HĐSP và toàn thể các em học sinh trường THCS Lương Định Của.

Mở đầu lễ Tổng kết là nghi thức chào cờ, tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu. Tiếp đến thầy Huỳnh Trung đọc bản bào cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và lời chia tay động viên các em học sinh khối 9.

Em Bạch Phạm Hà Uyên đại diện cho học sinh khối lớp 9 phát biểu, tri ân tới Ban giám hiệu, thầy cô giáo và nhân viên trong nhà trường.

Tiếp đến là thầy Đào Huy Hoàng đọc quyết định khen thưởng cho các em học sinh.

Nhà trường trao 51 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo để động viên tinh thần nỗ lực học tập của các em trong suốt  năm học 2021- 2022 ; sau đó là phần phát phần thưởng cho các lớp xuất sắc, tiên tiến và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc, giỏi, khá và một số thành tích nổi bật khác.

Lễ tổng kết Năm học 2021 – 2022 đã khép lại với Lễ bàn giao các em với đoàn phường Ngọc Nghiệp để tiếp tục sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện trong hè.