Tiết |
Tên bài |
Ghi chú |
1 |
Bài 1. Nhà ở đối với con người (tiết 1) |
|
2 |
Bài 1. Nhà ở đối với con người (tiết 2) |
|
3 |
Bài 2. Xây dựng nhà ở (tiết 1) |
|
4 |
Bài 2. Xây dựng nhà ở (tiết 2) |
|
5 |
Bài 3. Ngôi nhà thông minh (tiết 1) |
|
6 |
Bài 3. Ngôi nhà thông minh (tiết 2) |
|
7 |
Bài 3. Ngôi nhà thông minh (tiết 3) |
|
8 |
Ôn tập chủ đề 1 |
|
9 |
Kiểm tra giữa học kì I |
|
10 |
Bài 5. Thực phẩm và giá trị dinh dưỡng (tiết 1) |
|
11 |
Bài 5. Thực phẩm và giá trị dinh dưỡng (tiết 2) |
|
12 |
Bài 6. Bảo quản thực phẩm |
|
13 |
Bài 7. Chế biến thực phẩm (tiết 1) |
|
14 |
Bài 7. Chế biến thực phẩm (tiết 2) |
|
15 |
Bài 7. Chế biến thực phẩm (tiết 3) |
|
16 |
Ôn tập chủ đề 2 |
|
17 |
Kiểm tra cuối học kì I |
|
18 |
Bài 8. Các loại vải thường dùng trong may mặc (tiêt 1) |
|
19 |
Bài 8. Các loại vải thường dùng trong may mặc (tiêt 2) |
|
20 |
Bài 9. Trang phục và thời trang (tiết 1) |
|
21 |
Bài 9. Trang phục và thời trang (tiết 2) |
|
22 |
Bài 10. Lựa chọn và sử dụng trang phục (tiết 1) |
|
23 |
Bài 10. Lựa chọn và sử dụng trang phục (tiết 2) |
|
24 |
Bài 10. Lựa chọn và sử dụng trang phục (tiết 3) |
|
25 |
Ôn tập chủ đề 3:Trang phục và thời trang |
|
26 |
Kiểm tra giữa kì II |
|
27 |
Bài 12. Đèn điện (tiết 1) |
|
28 |
Bài 12. Đèn điện (tiết 2) |
|
29 |
Bài 13. Nồi cơm điện và Bếp hồng ngoại (tiết 1) |
|
30 |
Bài 13. Nồi cơm điện và Bếp hồng ngoại (tiết 2) |
|
31 |
Bài 14. Quạt điện và máy giặt (tiết 1) |
|
32 |
Bài 14. Quạt điện và máy giặt (tiết 2) |
|
33 |
Bài 15. Máy điều hòa không khí một chiều |
|
34 |
Ôn tập chủ đề 4 |
|
35 |
Kiểm tra cuối học kì II |
|