Đóng

Bảng tin

05/09/2022

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Sáng  ngày 05/9/2022, trường Trung học cơ sở Lương Định Của  đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 –  2023.

Đến tham dự Lễ khai giảng năm học về phía các ban ngành có Ông Nguyễn Ngọc Chinh Phó Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND phường Ngọc Hiệp; Bà Bùi Thị Tuyền phó Bí thư đoàn Phường Ngọc Hiệp, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hiệp, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và một số quí vị đại biểu, khách mời. Về phía nhà trường có sự hiện diện của BGH, tập thể HĐSP và toàn thể các em học sinh trường THCS Lương Định Của.

Mở đầu lễ khai giảng năm học mới là Nghi thức đón các em học sinh lớp 6.

Tiếp đến là thầy Phó Hiệu trưởng Đào Huy Hoàng đọc thư của Chủ tịch  nước gửi cho tất cả các em học sinh nhân ngày khai trường.

Sau lời tuyên bố Khai giảng năm học của thầy Hiệu trưởng Huỳnh Trung, thầy Phó Hiệu trưởng Đào Huy Hoàng đánh trống khai giảng năm học mới trong sự hân hoan của toàn thể quí đại biểu, quí thầy cô và các em học sinh.

Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 đã khép lại trong tiếng pháo tay giòn giã thể niềm hân hoan chào đón năm học mới và sự quyết tâm thi đua của thầy và trò trường THCS Lương Định Của.

Một năm học mới bắt đầu, tập thể CBCCVC và học sinh trường THCS Lương Định Của quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, không ngừng phấn đấu gặt hái thật nhiều thành tích để xứng đáng với truyền thống của trường.